Close

Sáng ngày 28/02/2020, hơn 30 đồng chí nguyên lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh đã đến thăm Viện Tế Bào Gốc. PGS.TS Phạm Văn Phúc _ Viện Trưởng Viện Tế Bào Gốc đã đón tiếp và giới thiệu các công nghệ, sản phẩm do Viện Tế Bào Gốc nghiên cứu và sản xuất như 5PRP Kit, Cell Extraction Kit, MSCCult, ADSCCult…

PGS.TS Phạm Văn Phúc giới thiệu các thành tựu khoa học công nghệ của Viện Tế Bào Gốc

Sản phẩm 5PRP Kit là bộ dụng cụ và hóa chất dùng để phân tách, chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu của máu ngoại vi, đạt tiêu chuẩn sử dụng cho người phục vụ cho các ứng dụng cho nha khoa, thẩm mĩ, điều trị tổn thương, chấn thương …

Sản phẩm Cell Extraction Kit là bộ dụng cụ tách tế bào gốc từ các mô rắn bao gồm: mô mỡ, mô cuống rốn, mô nhau thai, mô cơ, mô khối u… Cell Extraction Kit sử dụng hỗn hợp enzyme hiệu quả cao để tách tế bào từ mô thành tế bào đơn để giải phóng tế bào gốc ra ngoài nhưng ít làm tổn thương đến tế bào nhất.

Sản phẩm về môi trường nuôi cấy tế bào gốc trung mô MSCCult, tế bào gốc mô mỡ ADSCCult.

Các cựu lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự phấn khởi với những thành tựu mà Viện đã đạt được trong thời gian quan và đặt ra nhiều câu hỏi để hiểu rõ hơn về công nghệ tế bào gốc và tình hình nghiên cứu tế bào gốc hiện tại.

Một số hình ảnh của chuyến thăm của cựu lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh:

P.Thông tin truyền thông & Tổ chức sự kiện

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này ) "

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế