Close
Khai giảng Khóa đào tạo kĩ thuật Phân tích tế bào theo dòng chảy (FCM) _ Kĩ thuật tiên tiến được các đơn vị uy tín lựa chọn

Sáng ngày 25/11/2020, tại Viện Tế bào gốc, Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Khoa học kĩ thuật đã khai giảng khóa đào tạo về kĩ thuật phân tích tế bào theo dòng chảy (FCM) cho các đơn vị bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội), Trung tâm công nghệ cao VinMec (Hà Nội), Trung tâm Công nghệ Sinh học (TP.HCM)

Dòng chảy tế bào (FCM) là công cụ mạnh mẽ, hiện đại hỗ trợ phân tích, định danh tế bào dưới dạng dòng chảy tế bào.
Kỹ thuật phân tích dòng chảy tế bào đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu tế bào người. Chương trình “Phân tích dòng chảy tế bào” là chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng kỹ thuật phân tích dòng chảy tế bào trong nghiên cứu

Khóa học được PGS.TS Phạm Văn Phúc – Viện trưởng Viện Tế bào gốc trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm đào tạo quốc gia về FCM với các thiết bị hiện đại hàng đầu về FCM (do Viện Tế bào gốc và công ty BD Bioscience hợp tác thành lập). Mục tiêu khóa học đảm bảo 3 nội dung chính :

  1. Nắm được cơ chế hoạt động của phương pháp “Phân tích dòng chảy tế bào”
  2. Học viên có thể thiết kế, thực hiện và phân tích kết quả thí nghiệm với một hoặc nhiều thông số.
  3. Chuẩn hóa và tối ưu hóa phương pháp, đảm bảo chất lượng kết quả thu được.

Phòng TT-TT&TCSK

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này ) "

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế