Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở đào tạo theo hình thức trực tuyến của NCS Phan Lữ Chính Nhân

Viện Tế bào gốc xin thông báo về LỊCH BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA NCS PHAN LỮ CHÍNH NHÂN như sau:

Tên đề tài: Nghiên cứu tạo mô hình nuôi tế bào 2D, 3D dùng để sàng lọc các cao chiết thực vật có độc tính trên tế bào ung thư vú, tế bào gốc ung thư vú VN9 CD44+/CD24-

Họ và tên NCS: PHAN LỮ CHÍNH NHÂN
Ngành: Sinh lý học người và động vật ; Mã số ngành: 62420104
Thời gian bảo vệ: 8g00, ngày 13/10/2021
Hình thức bảo vệ luận án: Sử dụng phần mềm trực tuyến

Thành phần tham dự bảo vệ luận án tiến sĩ cấp CSĐT trực tuyến (online)
– Nghiên cứu sinh: PHAN LỮ CHÍNH NHÂN
– Tất cả thành viên Hội đồng chấm luận án theo Quyết định số 1173/QĐ-KHTN, ngày 24/09/2021 của Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN.
– Giảng viên hướng dẫn

****LƯU Ý
Khách ngoài Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, SV, HVCH, NCS có nhu cầu tham dự buổi bảo vệ luận án vui lòng đăng ký tại LINK: https://forms.gle/aD3QGRRDKA2Z2Q9c9 từ ngày 06/10/2021 đến ngày 08/10/2021 để được cung cấp mật khẩu tham gia.