Ngày 20,21,22/09/2019, 161 đội thi Stem Cell Innovation lần 6-2019 bước vào vòng thi đầu tiên

Sau thời gian khởi động và tiến hành cho các thí sinh đăng kí dự thi, Cuộc thi Sáng tạo Tế Bào Gốc – Stem Cell Innovation lần thứ 6-2019 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng kí tranh tài của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và cả các bạn học sinh từ những trường THPT trên toàn quốc.

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa thi đấu kiến thức, ý tưởng tế bào gốc đầy kịch tính, hấp dẫn của gần 500 bạn học sinh – sinh viên đến từ 29 trường Đại học, Cao đẳng, THPT khắp cả nước.

Vào ngày 20,21,22/09/2019, các thí sinh sẽ bước vào vòng thi đầu tiên_ Vòng sơ loại. Theo đó, đây là vòng thi nhằm kiểm tra, đánh giá dựa trên kiến thức chung về sinh học của các đội thi với hình thức làm bài trắc nghiệm online trên website của cuộc thi.

Các đội thi nên lưu ý những thông tin dưới đây để có thể đạt được thành tích cao nhất.

– Thời gian thi online: 8h00 ngày 20/9/2019 đến 17h00 ngày 22/9/2019

– Mỗi đội thi gồm 3 thành viên sẽ cùng nhau làm 1 bài thi online duy nhất

– Bài thi gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 45 phút. Tuy nhiên, đội thi số câu trả lời đúng cùng nhau nhưng có thời gian làm bài thi ít hơn sẽ được  chọn vào vòng tiếp theo.

– Các bước đăng nhập để làm bài thi như sau:

Lưu ý:

+ Các bạn phải nhập đúng số điện thoại đã đăng kí (xem lại trong mail phản hồi sau khi đăng kí)

+ Register code này chỉ được sử dụng 1 LẦN DUY NHẤT.

• B4: Nhập Tên đội thi, Tên đội trưởng và email đội trưởng.
  • B5: Bắt đầu thi.

Ngay bây giờ thì cùng nhau ôn bài thôi !!!! Sắp thi rồi đấy

Add Your Comment

Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)