THÔNG BÁO CUỘC THI “TẾ BÀO GỐC TRONG TÔI LÀ …” LẦN 2 NĂM 2021

Nhằm lưu giữ, chia sẻ những khoảnh khắc học tập, nghiên cứu … tại Viện Tế bào gốc của các bạn học sinh, sinh viên, học viên … và chào mừng 4 năm thành lập Viện Tế bào gốc (12/06/2017 – 12/06/2021) cuộc thi “Tế bào gốc trong tôi là …” lần 2 – năm 2021 đã quay trở lại.

Thời gian:

• Thời gian tham dự gửi ảnh dự thi: từ 1/6/2021 đến 10/06/2021
  • Thời gian công bố kết quả: 12/06/2021
  • Thời gian trao giải thưởng: từ 15/06/2021 đến 19/06/2021

Đối tượng:

• Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Là thành viên của trang Viện Tế Bào Gốc trên Facebook. Để trở thành thành viên, người tham gia ấn vào nút LIKE của trang Viện Tế Bào Gốc
  • Cuộc thi không dành cho nhân viên của Viện Tế Bào Gốc

Thí sinh gửi ảnh dự thi qua link: https://forms.gle/8qJoYDsWdezxdbgy5

Các ảnh của thành viên tham gia sẽ được đăng lên fanpage Viện Tế Bào Gốc trên Facebook, album cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tế bào gốc” lần 2

Thành viên tham gia dự thi sẽ đi vận động bình chọn bằng cách thích vào ảnh dự thi.

BTC sẽ chọn ra 10 bài dự thi có lượng thích cao nhất để tiến hành chấm giải. Từ 10 bài dự thi này BTC sẽ tiếp tục chọn ra những bài có lời chia sẻ ý nghĩa nhất để tiến hành trao giải theo cơ cấu giải thưởng.

HÌNH THỨC

Hình ảnh tham gia dự thi phải đạt những điều kiện sau:

Ghi lại những khoảng khắc tham gia các hoạt động cộng đồng của Viện Tế Bào Gốc như Stem Cell Summer, Stem Cell Innovation, các hội thảo, buổi tham quan phòng thí nghiệm.

Ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp liên quan đến Viện Tế Bào Gốc

Ghi lại những khoảnh khắc tham gia nghiên cứu khoa học tại Viện Tế Bào Gốc

Mỗi thành viên chỉ được phép gửi tối đa 03 ảnh dự thi.

GIẢI THƯỞNG

• 01 GIẢI NHẤT : 500.000 Đ + QUÀ TẶNG SCI