Close
THÔNG BÁO HỦY CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC-STEM CELL INNOVATION NĂM LẦN 2020

Hiện nay, dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Nhằm đảm bảo cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia và thực hiện theo chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch, Viện Tế bào gốc xin thông báo hủy tổ chức cuộc thi Sáng tạo tế bào gốc – Stem Cell Innovation năm 2020

Cuộc thi Stem Cell Innovation lần 7 sẽ trở lại vào năm 2021. Hi vọng cuộc thi vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc cũng như các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 6 năm vừa qua

Xin trân trọng thông báo !

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này ) "

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế