THÔNG BÁO V/V HỦY TỔ CHỨC TUYỂN SINH THỰC HIỆN KHÓA LUẬN NĂM HỌC 2021 -2022 (ĐỢT 1)

Theo kế hoạch, Viện Tế bào gốc dự kiến tổ chức tuyển sinh thực hiện khóa luận năm học 2021-2022 vào tháng 5/2021. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và việc thực hiện giãn cách xã hội phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh đã khiến các đề tài này không còn phù hợp với định hướng nghiên cứu của Viện. Do vậy, Viện Tế bào gốc quyết định hủy việc tổ chức tuyển sinh. Kế hoạch tuyển sinh của Viện sẽ tạm dừng đến khi có thông báo mới.

Viện Tế bào gốc thông tin đến các học viên, sinh viên đăng kí ứng tuyển vào viện và những người quan tâm được biết.

Add Your Comment

Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế