Close

Sáng ngày 30/11/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo cấp cao khai mạc triển lãm 60 năm thành tựu khoa học và công nghệ. Triển lãm gồm hai khu trưng bày theo chủ đề là Con đường khoa học và Ứng dụng khoa học, công nghệ trong doanh nghiệp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, mở cửa tự do ngày 29-30/11.

Sau lễ cắt băng khánh thành, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành đi thăm các gian hàng triển lãm. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các thành tựu khoa học công nghệ của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các sản phẩm nghiên cứu và sản xuất của Viện Tế Bào Gốc, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan các sản phẩm công nghệ Tế Bào Gốc của Viện Tế Bào Gốc, Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM
PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện các trường thành viên ĐHQG-HCM tham gia triển lãm

Tại triển lãm 60 năm thành tựu khoa học và công nghệ Việt Nam, Viện Tế Bào Gốc mang đến các sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu về tế bào gốc như thuốc tế bào gốc Cartilatist, Modulatist, Skinatist, Babyever, môi trường nuôi cấy tế bào gốc trung mô MSCCult I, Môi trường nuôi cấy tế bào gốc trung mô từ mô mỡ ADSCCult I, Môi trường đông lạnh tế bào Cryosave I, Cryosave II, Cryosave III, Môi trường giải đông tế bào Afterfreeze, Thawbest … và các bộ Kit phân lập tế bào gốc như Cell Extraction Kit, MNC Extraction Kit, MNC Extraction Easy Kit… Bên cạnh đó, Viện tế bào gốc còn mang đến triển lãm các Kit để thu huyết tương giàu tiểu cầu như 5PRP Kit, thu Fibrin giàu tiểu cầu 5PRF Kit, Hemagel- Biogel Kit … ứng dụng trong y học và thẩm mĩ.

Các sản phẩm công nghệ tế bào gốc của Viện Tế Bào Gốc nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị tham gia triển lãm và người tham quan.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng Ban Bảo vệ, Chăm sóc sức khỏe Cán bộ Trung Ương đánh giá cao các sản phẩm ứng dụng tế bào gốc trong y học của Viện Tế Bào Gốc.

Viện tế bào gốc thu hút được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của người tham dự đặc biệt là các công nghệ Tế bào gốc ứng dụng trong y học và thẩm mĩ.

Tin và ảnh: Hồng Phúc

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này ) "

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế