Close
THUỐC TẾ BÀO GỐC CARTILATIST, CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN TIÊN TIẾN CRYOSAVE ĐƯỢC VIỆN TẾ BÀO GỐC GIỚI THIỆU TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021

VIIE 2021 là triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp tổ chức với các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn Đại Học Quốc Gia TP.HCM tham dự Triển lãm

Sự kiện dự kiến có hơn 150 gian hàng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo đến từ các chủ thể của hệ sinh thái đối mới sáng tạo như: Viettel,Vingroup, MoMo, CMC…Các doanh nghiệp lớn trong nước như Sunshine, Hanaka; các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài lớn như: Samsung, Hyosung, Intel, Dell, Hitachi, Siemens; cộng đồng startups và các doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Ông Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ ( đứng thứ 5 từ phải sang) đến với gian hàng của ĐHQG-HCM

Trong đó, Viện Tế bào gốc tự hào khi được lựa chọn tham gia triển lãm cùng các trường, trung tâm thành viên của ĐHQG Tp.HCM tại triển lãm để giới thiệu các thành tựu, công nghệ nổi bật của ĐHQG Tp.HCM. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm Viện Tế bào gốc, trường ĐH KHTN. ĐHQG HCM đã vinh dự đón tiếp ông Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ cùng nhiều sự quan tâm đến từ các đại biểu, khách mời, các đơn vị, cá nhân tham gia triển lãm quốc tế.

Thời gian: 09 – 10 / 01 / 2021

Địa điểm: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Cơ Sở Hòa Lạc (NIC Hòa Lạc)Website: https://expo.nic.gov.vn/

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này ) "

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế