VIỆN TẾ BÀO GỐC VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ XII – TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Hội nghị khoa học lần XII của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (VNUHCM-US-Conf 2020) sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2020 tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, định kỳ hai năm một lần, tổ chức Hội nghị Khoa học toàn trường cho tất cả các ngành khoa học, các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo của trường. Đây là diễn đàn để các nhà khoa học của trường và các đơn vị có quan hệ hợp tác trình bày kết quả nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Hội nghị cũng là dịp để giao lưu, trao đổi tìm ý tưởng, giải pháp cho các vấn đề khoa học và công nghệ, đẩy mạnh hợp tác, hình thành các nghiên cứu liên ngành, liên lĩnh vực trong và ngoài trường. Một mục tiêu không kém phần quan trọng nữa của Hội nghị là tạo cơ hội cho các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong trường báo cáo các kết quả của mình.

* Tham khảo chương trình Tiểu ban Sinh học – Công nghệ sinh học: https://drive.google.com/…/1kpti3osJ240erurvZolXox…/view

* Website hội nghị khoa học: https://hnkh.hcmus.edu.vn/

Add Your Comment

Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)