Close

HemaGel – Biogel Kit

HemaGel – Biogel Kit

Giới thiệu chung về công nghệ

HemaGel – Biogel Kit là bộ dụng cụ sử dụng để chế tạo gel sinh học từ huyết tương máu người. Gel sinh học từ huyết tương máu người có thể sử dụng trong điều trị vết thương, làm như chất làm đầy (filler), chất độn trong điều trị vết thương…

Công nghệ này hoạt hoá huyết tương máu ngoại vi để tạo gel bằng nhiệt độ cao, không sử dụng bất kì hoá chất nào để tạo gel.

Bộ Hemagel – Biogel Kit

Mục đích sử dụng

HemaGel – Biogel Kit được sử dụng để tạo gel từ huyết tương máu ngoại vi người. Gel sinh học từ huyết tương có ứng dụng rộng rãi trong điều trị vết thương, thẫm mĩ, tổn thương…

Các đặc điểm nổi bật

[uc_layout id=9714 title=”HemaGel” ]

Sản phẩm đang được sản xuất bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm (CIPP), Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM.

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư