Close

HemaGel – Biogel Kit

HemaGel – Biogel Kit

Giới thiệu chung về công nghệ

HemaGel – Biogel Kit là bộ dụng cụ sử dụng để chế tạo gel sinh học từ huyết tương máu người. Gel sinh học từ huyết tương máu người có thể sử dụng trong điều trị vết thương, làm như chất làm đầy (filler), chất độn trong điều trị vết thương…

Công nghệ này hoạt hoá huyết tương máu ngoại vi để tạo gel bằng nhiệt độ cao, không sử dụng bất kì hoá chất nào để tạo gel.

Bộ Hemagel – Biogel Kit

Mục đích sử dụng

HemaGel – Biogel Kit được sử dụng để tạo gel từ huyết tương máu ngoại vi người. Gel sinh học từ huyết tương có ứng dụng rộng rãi trong điều trị vết thương, thẫm mĩ, tổn thương…

Các đặc điểm nổi bật

[uc_layout id=9714 title=”HemaGel” ]

Sản phẩm đang được sản xuất bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm (CIPP), Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM.

1 Comment

  • erjilopterin Posted 10/07/2020 13:30

    Thanks for ones marvelous posting! I actually enjoyed reading it, you happen to be a great author.I will make sure to bookmark your blog and will eventually come back someday. I want to encourage you continue your great writing, have a nice holiday weekend!

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Viện Tế bào gốc không chỉ là nơi nghiên cứu dẫn đầu đổi mới sáng tạo về tế bào gốc mà còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến về tế bào gốc vào đời sống.

Võ Hồng Phúc
Võ Hồng PhúcTrưởng phòng TTTT và TCSK Viện Tế bào gốc

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp