Close

LẦN ĐẦU ĐẾN VỚI VIỆN TẾ BÀO GỐC ?

Viện Tế bào gốc luôn chào đón các bạn đến tham quan, thực tập, và làm việc với Viện Tế bào gốc. Chúng tôi cung cấp một số thông tin đến các bạn như sau:

1NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN ?

Viện Tế bào gốc có phạm vi hoạt động rộng, đa ngành, đa lĩnh vực; tuy nhiên phần lớn tập trung vào khoa học sức khoẻ, khoa học y sinh. Các lĩnh vực chính:
– Tế bào gốc trong điều trị bệnh
– Tế bào gốc trong mĩ phẩm, thẩm mĩ
– Tế bào gốc trong thực phẩm
– Tế bào gốc trong chuyển gen động vật, bảo tồn

2NHỮNG VỊ TRÍ VIỆC LÀM CÓ TRONG VIỆN ?

Vì lĩnh vực hoạt động của Viện rộng từ nghiên cứu, đào tạo, sản xuất và dịch vụ nên có nhiều vị trí việc làm:
– Sinh viên có thể tiến hành đề tài tốt nghiệp luận án, khoá thực tập ngắn internship
– Học viên có thể tiến hành đề tài thạc sĩ, tiến sĩ
– Nghiên cứu viên
– Chuyên viên hành chính
– Nhân viên bán hàng, nhân viên sản xuất
– Kĩ thuật viên

3LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ NGHIÊN CỨU TẠI VIỆN ?

Để nghiên cứu tại Viện, bạn cần đăng kí xét tuyển tại mục Work with us: https://vientebaogoc.edu.vn/work-with-us/
Sau khi đăng kí, các bộ phận liên quan sẽ liên hệ bạn.
Bạn sẽ có thể chọn vào nhóm nghiên cứu trong quá trình đăng kí.

4VIỆN TẾ BÀO GỐC CÓ ĐIỀU TRỊ BỆNH KHÔNG?

Viện Tế bào gốc không có chức năng khám và trị bệnh tại Viện; tuy nhiên, Viện có mạng lưới rộng các đơn vị y tế, bệnh viện sử dụng các công nghệ của Viện. Khi bạn liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn bạn những cơ sở uy tín để bạn đến khám và điều trị.

5VIỆN TẾ BÀO GỐC CÓ ĐÀO TẠO THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ KHÔNG?

Viện Tế bào gốc không có cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ; song Viện tham gia vào đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ cho một số chuyên ngành của Trường ĐHKHTN, ĐHQG Tp.HCM. Bạn học các trường khác vẫn có thể đăng kí xét tuyển để tiến hành luận văn thạc sĩ tiến sĩ tại Viện.

Viện đang có kế hoạch mở chuyên ngành đào tạo KHOA HỌC Y SINH (BIOMEDICAL SCIENCE) liên kết với Khoa Sinh CNSH, Trường ĐHKHTN, ĐHQG Tp.HCM vào năm 2019.

6HỌC NGÀNH NÀO CÓ THỂ LÀM VIỆC TẠI VIỆN TẾ BÀO GỐC?

Các bạn tốt nghiệp từ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành sinh học tế bào, sinh học phân tử, mô phôi có thể làm nghiên cứu viên tại Viện.

Các bạn tốt nghiệp trung cấp dược trở lên có thể làm việc tại Trung tâm sản xuất.

Các bạn tốt nghiệp trung cấp kinh tế trở lên có thể làm nhân viên kinh doanh.

NGUỒN LỰC CỦA VIỆN

Viện Tế bào gốc được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng cho sự phát triển toàn diện từ nghiên cứu, phát triển công nghệ, sản xuất và thực hiện dịch vụ.

Viện có thể triển khai các kĩ thuật của y sinh hiện đại từ cấp độ sinh học phân tử, sinh học tế bào, mô và cơ thể (in vivo).

Viện Tế bào gốc được hỗ trợ từ Ngân hàng Thế giới thông qua dự án FIRST (Bộ KHCN) xây dựng PTN Đánh giá hoạt tính sinh học đạt tiêu chuẩn ISO17025. Đây là PTN đầu tiên của Việt Nam sử dụng các kĩ thuật hiện đại bật nhất để đánh giá tự động và quy mô lớn hoạt tính sinh học của các chất.

Được tài trợ của Ngân hàng Thế giới thông qua dự án FIRST (Bộ KHCN), Viện Tế bào gốc có xây dựng xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO cho một số dây chuyền sản xuất sản phẩm do Viện nghiên cứu, phát triển.

Viện Tế bào gốc có sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là kết quả của các nghiên cứu của Viện. Hiện nay Viện đang kinh doanh các kit tách tế bào gốc, nuôi cấy tế bào gốc…

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư