🎉🎉 KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC KỸ THUẬT NUÔI CẤY TẾ BÀO ĐỘNG VẬT

📅Từ ngày 06/02/2023 đến ngày 24/02/2023

Các khóa học “Nuôi cấy tế bào động vật” sẽ cung cấp kiến thức cơ bản/nâng cao về phương pháp nuôi cấy tế bào trong phòng thí nghiệm. Hướng dẫn phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề trong quá trình nuôi cấy.

Khóa học được tổ chức đào tạo giúp học viên sau khi tham gia khóa học đạt các mục tiêu sau:

✅Hiểu được các kiến thức cơ bản về tế bào động vật,tế bào gốc.

✅Biết về hiện trạng, tiềm năng và ứng dụng tế bào gốc ở Thế giới và Việt Nam.

✅Thực hiện được các thao tác vô trùng trong phòng thí nghiệm.

✅Thực hiện được các kỹ thuật rã đông, nuôi cấy tăng sinh và bảo quản đông lạnh tế bào trong phòng thí nghiệm.

✅Đặc biệt ở khóa đào tạo “Kỹ nuôi cấy tế bào gốc nâng cao” học viên được học nâng cao về phương pháp nuôi cấy tế bào động vật từ mảnh mô sơ cấp.

💥Tham gia giảng dạy là những giảng viên- chuyên gia đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực tế bào gốc.💥

PGS.TS. Phạm Văn Phúc (Viện trưởng Viện Tế bào gốc)

PGS.TS. Vũ Bích Ngọc (Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng Tạo và Sản xuất Thực nghiệm)

ThS. Nguyễn Nhã Khanh (Trưởng phòng Trung tâm Dịch vụ và Kỹ thuật)

ThS. Nguyễn Hoàng Nhật Trinh (Trưởng phòng Trung tâm Đào tạo Y sinh)

Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học

🔴HỌC PHÍ 🔴☘

Khóa kỹ thuật nuôi cấy tế bào gốc cơ bản (CCB 2): Học phí cho toàn bộ khóa học là 15.000.000 đồng/ học viên.

☘ Khóa kỹ thuật nuôi cấy tế bào gốc cơ bản (CCA 1): Học phí cho toàn bộ khóa học là 30.000.000 đồng/ học viên.

☘ Khóa kỹ thuật nuôi cấy tế bào gốc nâng cao (CCA 2): Học phí cho toàn bộ khóa học là 40.000.000 đồng/ học viên.

🎁 Chương trình ưu đãi cho các học viên đăng kí theo nhóm 🎁

👉Người thứ 2: giảm 5% tiền học phí

👉Người thứ 3 trở đi: giảm 10% tiền học phí.

👉 ĐĂNG KÍ KHOA HỌC TẠI: http://sci.edu.vn/services/khoa-dao-tao-nuoi-cay-te-bao/

TÌM HIỂU THÊM TẠI: http://sci.edu.vn/dao-tao-dich-vu/

☎ (+84)2836361206