Close

CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THĂM VIỆN TẾ BÀO GỐC

Sáng ngày 28/02/2020, hơn 30 đồng chí nguyên lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh đã đến thăm Viện Tế Bào Gốc. PGS.TS Phạm Văn Phúc _ Viện Trưởng Viện Tế Bào Gốc đã đón tiếp và giới thiệu các công nghệ, sản phẩm do Viện Tế Bào Gốc nghiên cứu và sản xuất như 5PRP Kit, Cell Extraction Kit, MSCCult, ADSCCult…

PGS.TS Phạm Văn Phúc giới thiệu các thành tựu khoa học công nghệ của Viện Tế Bào Gốc

Sản phẩm 5PRP Kit là bộ dụng cụ và hóa chất dùng để phân tách, chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu của máu ngoại vi, đạt tiêu chuẩn sử dụng cho người phục vụ cho các ứng dụng cho nha khoa, thẩm mĩ, điều trị tổn thương, chấn thương …

Sản phẩm Cell Extraction Kit là bộ dụng cụ tách tế bào gốc từ các mô rắn bao gồm: mô mỡ, mô cuống rốn, mô nhau thai, mô cơ, mô khối u… Cell Extraction Kit sử dụng hỗn hợp enzyme hiệu quả cao để tách tế bào từ mô thành tế bào đơn để giải phóng tế bào gốc ra ngoài nhưng ít làm tổn thương đến tế bào nhất.

Sản phẩm về môi trường nuôi cấy tế bào gốc trung mô MSCCult, tế bào gốc mô mỡ ADSCCult.

Các cựu lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự phấn khởi với những thành tựu mà Viện đã đạt được trong thời gian quan và đặt ra nhiều câu hỏi để hiểu rõ hơn về công nghệ tế bào gốc và tình hình nghiên cứu tế bào gốc hiện tại.

Một số hình ảnh của chuyến thăm của cựu lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh:

P.Thông tin truyền thông & Tổ chức sự kiện

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư