CHÀO ĐÓN 32 KHOÁ SINH CHƯƠNG TRÌNH STEM CELL SUMMER SCHOOL 2022 – ƯƠM MẦM TUỔI TRẺ

Sáng ngày 11 tháng 07 năm 2022, buổi chào đón khoá sinh nằm trong chương trình Stem Cell Summer School 2022 đã được diễn ra tại Viện Tế bào gốc, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Trong buổi chào đón khoá sinh, sự xuất hiện đặc biệt của thầy Phan Kim Ngọc – Nguyên Trưởng Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã mang đến không khí trao đổi khoa học thú vị cùng những lời chia sẻ, động viên các khoá sinh năm nay.

Bên cạnh đó, Thầy Phan Lữ Chính Nhân – Phó Viện Trưởng Viện Tế bào gốc phát biểu chào mừng các bạn đến với Stem Cell Summer School 2022, hi vọng rằng các bạn sẽ chủ động học hỏi thật nhiều điều bổ ích trong 20 ngày học tập tại chương trình.

Vào chiều ngày 11/07/2022 và sáng ngày 12/07/2022, các khoá sinh sẽ bước vào buổi học tập trung giới thiệu về các kiến thức cơ bản trong phòng thí nghiệm như sinh học tế bào, sinh lí động vật, an toàn sinh học, an toàn phòng thí nghiệm.

Chương trình Stem Cell Summer School 2022 quay trở lại sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch Covid-19. Trong năm nay, chương trình có 7 hướng nghiên cứu để các bạn học sinh, sinh viên tham gia học tập gồm Sinh học ung thư, Tế bào gốc ung thư, Cơ xương khớp, Cell bank, LACU, Lão hoá da và nhóm Gan. Các khoá sinh sẽ được học tập trung để giới thiệu các kiến thức cơ bản và được trở về nhóm nghiên cứu thực hành trong 3 tuần. Ngày 29.07.2022, buổi tổng kết chương trình, các khoá sinh sẽ báo cáo hoạt động và tham gia ngoại khoá.

P.TTTT&TCSK