Close

CHI ĐOÀN CÁN BỘ TRẺ VIỆN TẾ BÀO GỐC ĐẠT DANH HIỆU “TẬP THỂ TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2022”

CHI ĐOÀN CÁN BỘ TRẺ VIỆN TẾ BÀO GỐC ĐẠT DANH HIỆU “TẬP THỂ TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2022”

Hôm qua ngày 14/03/2023, Ban tuyên giáo Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã thông báo kết quả Xét chọn Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và Danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2022.

Trong đợt xét chọn này, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM có 192 cá nhân và 05 tập thể đạt Danh hiệu “Thanh Niên tiên tiến làm theo lời Bác” và Danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2022 trong đó Chi Đoàn Cán Bộ Trẻ Viện Tế bào gốc đã đạt được danh hiệu tập thể và 13 danh hiệu cá nhân.

Xin được chúc mừng các Thầy, Cô đạt danh hiệu cá nhân và mừng cho tập thể chi Đoàn đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý trên. 

Hi vọng rằng năm sau Chi Đoàn CBT Viện Tế bào gốc sẽ có nhiều hơn nữa những tấm gương tiên tiến, điển hình tiêu biểu để một phần tự rèn luyện, nâng cao trình độ, phẩm chất của từng cá nhân một phần xây dựng Chi đoàn ta ngày một vững mạnh hơn.

DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN CÁN BỘ TRẺ VIỆN TẾ BÀO GỐC ĐẠT DANH HIỆU “THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC”

Huỳnh Lê Thịnh Đạt – Uỷ viên BCH Chi Đoàn CBT Viện Tế bào gốc

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư