Close

CHI ĐOÀN CÁN BỘ TRẺ VIỆN TẾ BÀO GỐC PHỐI HỢP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “MÓN QUÀ XUÂN” ẤM ÁP TẠI MÁI ẤM THIÊN THẦN

CHI ĐOÀN CÁN BỘ TRẺ VIỆN TẾ BÀO GỐC PHỐI HỢP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “MÓN QUÀ XUÂN” ẤM ÁP TẠI MÁI ẤM THIÊN THẦN

Ngày 27.01.2024 vừa qua, Đoàn Khối CBT trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã phối hợp với Chi Đoàn CBT Viện Tế bào gốc tổ chức hoạt động Món quà xuân tại mái ấm Thiên Thần, Thành phố Thủ Đức.

Hoạt động Món quà xuân đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các Đoàn viên, Thanh niên trong Chi Đoàn CBT Viện Tế bào gốc ngay từ những ngày đầu phát động. Tại mái ấm, các thầy cô, anh chị đã có dịp thăm hỏi, chăm sóc và vui chơi cùng các bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Khi tận tay trao cho các bé những hộp sữa, phần bánh, chắc hẳn các thầy cô, anh chị sẽ cảm nhận được sự lan tỏa yêu thương dịp tết đến xuân về.

Các Thầy cô, anh chị chụp ảnh lưu niệm cùng các bé
Các thầy cô, anh chị vui chơi cùng các bé tại mái ấm

Sau đó, hoạt động trò chơi dân gian dành cho các bé có độ tuổi từ 7 đến 10 tuổi diễn ra đầy hào hứng. Các em đã được hòa mình vào không khí ngày tết với các trò chơi như bịt mắt đập heo, tìm ngọc trong đá, thảy banh …

Trò chơi bịt mắt đập heo đầy hào hứng

Tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ lan tỏa đến nhiều trái tim khác. Hoạt động tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tấm lòng của các thầy cô anh chị cán bộ trẻ muốn chia sẻ với các em nhỏ. Chúc các em một năm mới thật hạnh phúc!

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư