CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC – STEM CELL INNOVATION LẦN – NĂM 2024

Sau thành công của những mùa trước, cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation đã chính thức quay trở lại với lần thứ 9 – năm 2024.

Với chủ đề “Tế bào gốc và Lão hoá”, cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation tiếp tục sứ mệnh của mình, chính là sân chơi, nơi khai phá những ý tưởng độc đáo và tiềm năng của các bạn học sinh, sinh viên. Những ý tưởng ấy không chỉ đại diện cho sự sáng tạo và đam mê, mà còn là bước đệm đầu tiên để các bạn bắt đầu hành trình khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tế bào gốc.

Thông qua cuộc thi, Stem Cell Innovation mong muốn rằng dù giữa vô vàn thử thách, đâu đó vẫn sẽ xuất hiện những ý tưởng sáng tạo và khác biệt, mang lại những bài học quý giá và mở ra những hướng đi mới cho các bạn trên hành trình rực rỡ của mình. Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo từ cuộc thi nhé!

Chủ đề cuộc thi:

Thời gian tổ chức:

Từ ngày 4/10/2024 đến 15/12/2024

Đăng ký dự thi:

Thời gian: 26/08/2024 – 22/09/2024

Hình thức: Đăng ký trực tuyến qua website cuộc thi

Các vòng thi:

Thời gian: 04/10/2024 – 10/10/2024

Hình thức: Thi trực tuyến, 60 câu trắc nghiệm, 45 phút

Địa điểm: Thi trực tuyến tại website cuộc thi

60 đội xuất sắc nhất sẽ vào vòng tiếp theo

Thời gian: 18/10/2024 – 24/10/2024

Hình thức: Thi trực tuyến, 45 câu hỏi về tế bào gốc và lão hoá, 30 phút

Địa điểm: Thi trực tuyến tại website cuộc thi

24 đội xuất sắc nhất sẽ vào vòng tiếp theo

Thời gian: 28/10/2024 – 20/11/2024

Hình thức: Thực hiện video, trình bày ý tưởng sáng tạo, gửi về ban tổ chức qua trang web cuộc thi.

08 đội thi xuất sắc nhất sẽ vào vòng chung kết

Thời gian: 15/12/2024

Hình thức: Trình bày với poster và bảo vệ ý tưởng trước ban giám khảo

Địa điểm: Nhà Văn hóa Sinh viên, Khu đô thị ĐHQG TP. HCM

Đối tượng tham gia:

Học sinh THPT, sinh viên, học viên cao học yêu thích lĩnh vực liên quan đến tế bào và tế bào gốc trên toàn Việt Nam.

Các đội từ 2-3 thành viên được chia thành 2 bảng:

• Bảng Tế bào gốc: Dành cho nhóm đối tượng là học sinh trung học phổ thông.

• Bảng Tế bào trưởng thành: Dành cho nhóm đối tượng là sinh viên đại học, cao đẳng và học viên cao học.

__________________________________

𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐂𝐄𝐋𝐋 𝐈𝐍𝐍𝐎𝐕𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 – 𝟐𝟎𝟐𝟒

Liên hệ với chúng tôi:

📩 Email: sci@sci.edu.vn

🌐 website: stemcellinnovation.com.vn

📳 SĐT: 028 3636 1206

Thời gian học tập tại Viện rất tuyệt vời và đáng nhớ ạ.

Nguyễn Thị Thiên NgaSinh viên năm học 2022-2023, 2023-2024

Em rất vui vì đã tham gia Viện tế bào gốc với tư cách là sinh viên nghiên cứu. Em cám ơn quý Thầy Cô của Viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em thực hiện khoá luận tốt nghiệp này.

Phạm Nguyễn Thảo NhiSinh viên năm học 2023-2024

Khoá học cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức về các tình huống thực tế và cách xử lý khi gặp các vấn đề trong quá trình nuôi cấy tế bào.

Các giảng viên hướng dẫn phần thực hành tận tậm và điều chỉnh các thao tác thực hành của em đúng kỹ thuật và chuẩn xác hơn.

Phan Thị Thanh Loan
Sinh viên Phan Thị Thanh Loan - Giải 3 cuộc thi SCI#7Học viên khoá "Kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật cơ bản"