Close

CHÚC MỪNG 6 NĂM THÀNH LẬP VIỆN TẾ BÀO GỐC 12/06/2017 – 12/06/2023

CHÚC MỪNG 6 NĂM THÀNH LẬP VIỆN TẾ BÀO GỐC 12/06/2017 – 12/06/2023

Sáng ngày 12/06/2023, tập thể người lao động tại Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã có buổi sinh hoạt thân mật chào mừng 6 năm thành lập Viện.

Trong buổi họp mặt, PGS.TS Phạm Văn Phúc – Viện Trưởng Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCMThầy Phan Kim Ngọc – Cố vấn khoa học Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM ôn lại kỉ niệm về lịch sử hình thành Viện, những bước tiến và thành tựu mà Viện đã đạt được trong 6 năm qua.

Trong dịp chào mừng sinh nhật Viện, Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc phối hợp với nhóm SCI Runners tổ chức giải chạy tiếp sức thu hút nhiều nhân sự tham gia. Giải chạy tạo nên bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt và gắn kết chào mừng sự kiện đầy ý nghĩa này của Viện Tế bào gốc.

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư