Close

Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 6/3/2023, tập thể người lao động Viện Tế bào gốc đã có buổi họp mặt nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Hòa trong không khí vui mừng của ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc đã tổ chức buổi họp mặt nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viện, Công Đoàn đến với toàn thể nhân viên nữ đang công tác tại Viện Tế bào gốc.

ThS. Bùi Nguyễn Tú Anh, Chủ tịch Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc trao bánh kem cho đại diện tập thể nhân viên nữ

Tại Viện, tập thể nhân viên nữ đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và giảng dạy trong nhiều năm vừa qua.

Nhân ngày đặc biệt này, Viện Tế bào gốc xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ trong “ngôi nhà chung” Viện Tế bào gốc nói riêng và của phụ nữ Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư