Close

Chương trình du lịch hè Nha Trang của NLĐ Viện Tế bào gốc

Chương trình du lịch hè Nha Trang của NLĐ Viện Tế bào gốc

Nhằm tạo điều kiện cho người lao động (NLĐ) được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học, Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc kết hợp với các các đơn vị chức năng tổ chức cho NLĐ của Viện chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng tại vùng biển Nha Trang 3 ngày 3 đêm.

Chuyến đi khởi hành vào tối ngày 19/8/2022, các NLĐ xuất phát từ TP.HCM đến với thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, nhiều trải nghiệm tuyệt vời được NLĐ Viện Tế bào gốc tham gia như tắm biển tại Bãi Dài (top 4 bãi tắm đẹp nhất vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa.) với làn nước trong vắt, tắm bùn khoáng và suối khoáng nóng tại i-resort, tham quan tour 4 đảo tại Nha Trang …

Người lao động tham quan Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa

Không chỉ được tham quan cảnh đẹp nơi đây, NLĐ Viện Tế bào gốc còn được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Maple Leaf ngắm trọn bãi biển Nha Trang xinh đẹp và thưởng thức những đặc sản địa phương không thể thiếu cho chuyến du lịch đầy thú vị.

Đợi tàu đi tour 4 đảo thôi !!!

Chuyến du lịch hè chắc hẳn đã giúp cho các NLĐ Viện Tế bào gốc có tinh thần tràn đầy năng lượng, sẳn sàng để chào đón một năm học mới.

Một số hình ảnh của chuyến du lịch hè:

P.TTTT&TCSK

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế