Close

Chương trình hè Stem Cell Summer School lần 10-2023 chính thức khai mạc

Chương trình hè Stem Cell Summer School lần 10-2023 chính thức khai mạc

Chương trình Stem Cell Summer School – chương trình hè tạo nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với nghiên cứu khoa học đã chính thức khai mạc ngày 03/07/2023 tại Viện Tế bào gốc, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Tại buổi khai mạc, chương trình hân hạnh chào đón Thầy Phan Kim Ngọc_ Cố vấn khoa học Viện Tế bào gốc, Thầy Phan Lữ Chính Nhân _ Phó Viện Trưởng Viện Tế bào gốc, các thầy cô trưởng nhóm nghiên cứu, và các khoá sinh năm 2023. Thầy Phan Kim Ngọc đại diện cho Ban tổ chức chào mừng các bạn khoá sinh và chúc các bạn có một mùa hè thật ý nghĩa khi đồng hành cùng chương trình.

Chương trình Stem Cell Summer School 2023 chào đón các khoá sinh

Có một số điểm thú vị về chương trình năm nay mà bạn nên biết:

  • Số lượng nhóm nghiên cứu tham gia đã tăng lên đáng kể, cho thấy sự quan tâm và nhiệt huyết của các nhóm nghiên cứu đối với chương trình này.
  • Các hướng tiếp cận mới được đưa ra từ các kết quả nghiên cứu mới trên thế giới, đồng thời cũng mang lại cho các khoá sinh cơ hội để thử nghiệm các kỹ năng mới và phát triển hạt giống đam mê nghiên cứu của mình.
  • Chương trình năm nay cũng đặc biệt hơn bởi vì nó đã thu hút được sự tham gia của nhiều khoá sinh đến từ trường Trung học phổ thông, tạo ra một môi trường học tập đa dạng và phong phú hơn.
Các trưởng nhóm nghiên cứu tham gia Stem Cell Summer School 2023

Hy vọng rằng chương trình năm nay sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho các khoá sinh trong tương lai.

Tin và ảnh: Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư