Close

CHƯƠNG TRÌNH STEM CELL SUMMER 2023 – ƯƠM MẦM TUỔI TRẺ

CHƯƠNG TRÌNH STEM CELL SUMMER 2023 – ƯƠM MẦM TUỔI TRẺ

Chương trình Stem Cell Summer (SCS) là hoạt động thường niên do Viện Tế bào gốc PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cùng phối hợp tổ chức.

Đây là chuỗi hoạt động hè hoàn toàn miễn phí dành cho học sinh các trường THPT và sinh viên các trường Đại học trong cả nước. Trong những năm qua, chương trình đã hân hạnh nhận được sự quan tâm, chào đón và đồng hành của các em học sinh, sinh viên; để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt thành đó, chúng tôi trân trọng tổ chức chương trình STEM CELL SUMMER – ƯƠM MẦM TUỔI TRẺ, lần 10 năm 2023.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 5 năm 2023 đến hết ngày 01 tháng 8 năm 2023 với hai hoạt động chính là: Stem Cell Summer Tour Stem Cell Summer School.Stem Cell Summer Tour (SCS Tour)

  1. Stem Cell Summer Tour (SCS Tour)

Đây là tour tham quan thực tế tại Viện Tế bào gốc và PTN NC&ƯD Tế bào gốc. Đến với SCS Tour, các em sẽ được giới thiệu sơ lược về khái niệm tế bào gốc; lược sử hình thành Viện Tế bào gốc và PTN NC&ƯD Tế bào gốc; các thành tựu và tiềm năng phát triển của công nghệ tế bào gốc tại Việt Nam; trực tiếp tham quan khu nghiên cứu của Viện và PTN.

SCS Tour phục vụ khách tham quan theo đoàn và khách cá nhân.

Thời gian diễn ra từ 15/05/2023 đến 23/06/2023.

Link đăng kí: https://stemcelllab.wufoo.com/forms/zi3e3la08ek37j/

2. Stem Cell Summer School (SCS School)

Đây là khoá học hè kéo dài một tháng dành cho các em học sinh THPT và sinh viên các Trường Đại học, nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm công việc nghiên cứu khoa học.

Học sinh, sinh viên đăng kí theo hình thức cá nhân theo để có cơ hội tham gia học tập, nghiên cứu cùng các nhóm nghiên cứu của Viện Tế bào gốc và PTN NC&UD Tế bào gốc; được hướng dẫn và thực hiện các thí nghiệm cơ bản trên tế bào hoặc trên động vật thí nghiệm.

Thời gian diễn ra từ 26/06/2023 đến 01/08/2023.

Link đăng kí: https://stemcelllab.wufoo.com/forms/zspyucm0mlftpe/

Kính mời Quý thầy cô, các em học sinh, sinh viên tham khảo kế hoạch chi tiết của chương trình và thư ngỏ biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ qua email xuanto@sci.edu.vn (ThS. Tô Hoàng Việt Xuân) để được giải đáp.

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư