Close

Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc tổ chức tham quan Phan Thiết, Bình Thuận

Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc tổ chức tham quan Phan Thiết, Bình Thuận

Sáng ngày 24/08/2023, Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng cho Công Đoàn viên, Người lao động của Viện Tế bào gốc, trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện, Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng tại Resort Cà Ty, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Chuyến đi được hưởng ứng tích cực của nhiều Người lao động của Viện.

Trong chuyến nghỉ dưỡng, Người lao động đã tham gia hoạt động Về nguồn ý nghĩa. Trường Dục Thanh_ nơi chàng trai trẻ Nguyễn Tất Thành 20 tuổi trở thành thầy giáo trẻ nhất nơi đây là địa điểm của hoạt động Về nguồn này.

Công Đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc tổ chức tham quan trường Dục Thanh

Bên cạnh đó, Công Đoàn viên, Người lao động đã tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn của Bình Thuận như bãi tắm bùn khoáng, tháp Poshanư… Đặc biệt, buổi tiệc gala tối ngày 25/8/2023 tạo nên điểm nhấn thú vị cho chuyến đi khi mọi người được dùng tiệc thân mật và ca hát cùng nhau. Trong buổi tiệc, ban tổ chức đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật các Công Đoàn viên trong tháng 8.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi Người lao động.

Một số hình ảnh chuyến du lịch:

Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư