Close

CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC – STEM CELL INNOVATION LẦN 7-2022 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC – STEM CELL INNOVATION LẦN 7-2022 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Cuộc thi STEM CELL INNOVATION là cuộc thi thường niên do Viện Tế Bào Gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức.

Ý tưởng của cuộc thi đã bắt đầu từ năm 2012, Lãnh đạo PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã manh nha triển khai cuộc thi nhằm “đánh thức” tế bào gốc trong mỗi học sinh, sinh viên. Sau thời gian tạm hoãn vì Đại dịch Covid-19, Cuộc thi Stem Cell Innovation đã quay trở lại và trở thành sân chơi ý tưởng khoa học quy mô toàn quốc dành cho đối tượng học sinh trung học phổ thông, sinh viên và học viên cao học (đối tượng lần đầu tiên được tham gia )

– Bạn đam mê lĩnh vực sinh học, công nghệ sinh học và đặc biệt là tế bào gốc
– Bạn muốn thể hiện ý tưởng tế bào gốc của mình trong sân chơi học thuật có quy mô toàn quốc
– Bạn muốn nâng cao chiếc cúp cho ý tưởng sáng tạo

Cuộc thi Stem Cell Innovation lần 7 năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi đầy kịch tính, hấp dẫn và những ý tưởng đầy sáng tạo đến từ các đội thi trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Ban tổ chức cuộc thi Stem Cell Innovation

Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3631206

Email: sci@sci.edu.vn

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế