Close

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN VIỆN TẾ BÀO GỐC NHIỆM KÌ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN VIỆN TẾ BÀO GỐC NHIỆM KÌ 2023-2028

Ngày 27/12/2022, Công đoàn Bộ phận Viện Tế bào gốc đã tổ chức Đại Hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn Bộ phận Viện Tế bào gốc, nhiệm kỳ 2017 – 2022 có 43 viên chức, người lao động tham gia sinh hoạt. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Bộ phận Viện Tế bào gốc luôn bám sát sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn cấp trên; cấp Ủy Đảng, chính quyền Viện Tế bào gốc, bám sát nội dung chỉ đạo, phương pháp hoạt động; chỉ đạo các đoàn viên công đoàn thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Đoàn Chủ tịch tại Đại hội

Công đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc cho người lao động, làm tốt công tác an sinh xã hội, tạo không khí phấn khởi, thi đua công tác, lao động và học tập như ngày thứ 2 ấm áp, ngày thứ 5 đặc sản, ngày thứ 5 khỏe mạnh, câu lạc bộ Journal Club…Hoạt động của Công đoàn bộ phận khi triển khai đều nhận được sự hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả.

Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều góp ý nhằm xây dựng Công đoàn Bộ phận Viện tế bào gốc ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí:

  • Đ/c Bùi Nguyễn Tú Anh. Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Viện Tế bào gốc
  • Đ/c Huỳnh Thảo Nhi, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Viện Tế bào gốc
  • Đ/c Huỳnh Lê Thịnh Đạt, Ủy viên BCH Công đoàn Bộ phận Viện Tế bào gốc
Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Viện Tế bào gốc nhiệm kì 2023 – 2028. Đ/c Huỳnh Thảo Nhi, Đ/c Bùi Nguyễn Tú Anh, Đ/c Huỳnh Lê Thịnh Đạt (lần lượt từ trái sang phải)

Chúc Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

P.TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư