ĐỘI BÓNG LACUTE NÂNG CAO CÚP VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ VIỆN TẾ BÀO GỐC LẦN 1 -2022

Giải bóng đá Viện Tế bào gốc lần 1-2022 được tổ chức để nâng cao tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết nội bộ hòa trong không khí chào mừng 5 năm thành lập Viện Tế bào gốc diễn ra từ ngày 31/05/2022 đến 10/06/2022

Lần đầu tiên tổ chức, Giải bóng đá Viện Tế bào gốc mang tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các đội bóng nội bộ của Viện Tế bào gốc. Tuy nhiên tính chuyên môn vẫn được chú trọng để đảm bảo công bằng cho giải đấu.

Chiếc cúp của Giải bóng đá Viện Tế bào gốc lần 1 -2022

Giải bóng đá gồm 3 đội bóng : LACUTE (nhân sự phòng thí nghiệm LACU và Sinh viên học viên), CRD (nhân sự phòng thí nghiệm CRD), CIPP (nhân sự trung tâm CIPP)

Các cầu thủ hết mình trên sân cỏ
Những pha bóng đầy kịch tính

Trải qua các vòng thi đấu, đội bóng LACUTE xuất sắc giành chiến thắng, nâng cao chiếc cúp vô địch của giải bóng đá Viện Tế bào gốc lần đầu tiên.

Kết quả chung cuộc:

• Vô địch : LACUTE
  • Giải nhì: CRD
  • Giải ba: CIPP
Đội bóng LACUTE nâng cao cúp vô địch
Đội bóng CRD nhận cờ lưu niệm với thành tích giải nhì
Đội bóng CIPP nhận cờ lưu niệm với thành tích giải ba
Cảm ơn các đội bóng đã tạo lên một mùa giải thành công !

Giải bóng đá đã mang đến những giây phút đầy tính thể thao sau giờ làm việc. Chúc mừng giải bóng đá thành công tốt đẹp. Chúc mừng 5 năm thành lập Viện Tế bào gốc. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa giải sau !

Phòng TTTT&TCSK