Close

ĐỒNG CHÍ TRẦN TUẤN ANH, ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, TRƯỞNG BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG THĂM VIỆN TẾ BÀO GỐC

ĐỒNG CHÍ TRẦN TUẤN ANH, ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, TRƯỞNG BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG THĂM VIỆN TẾ BÀO GỐC

Chiều ngày 10.04.2021 Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương có buổi thăm Viện Tế bào gốc, Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM.

Trong đoàn thăm Viện Tế bào gốc còn có Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Huỳnh Thành Đạt – Bộ trưởng bộ Khoa học và Công nghệ, Nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM cùng Thứ trưởng các Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; các vị nguyên là lãnh đạo ĐHQG-HCM… Ông Phạm Văn Phúc, Viện trưởng và ông Phan Lữ Chính Nhân, Phó Viện trưởng đã đại diện Viện Tế bào gốc tiếp đón đoàn.

Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương (ngoài cùng bên phải) có buổi thăm Viện Tế bào gốc, Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM

Trong chuyến thăm, Ông Phạm Văn Phúc đã trực tiếp giới thiệu các thành tựu mà Viện đã đạt được trong nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc

Trong chuyến thăm, Ông Phạm Văn Phúc đã trực tiếp giới thiệu các thành tựu mà Viện đã đạt được trong nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc. Các thành tựu nổi bật như Thuốc tế bào gốc Cartilatist điều trị thoái hóa khớp gối, tiềm năng sử dụng công nghệ thuốc tế bào gốc Modulatist trong điều trị COVID-19… Ngoài ra, Viện Tế bào gốc ngày càng là đối tác công nghệ của nhiều tập đoàn lớn, có uy tín trong lĩnh vực sinh học, công nghệ sinh học.

Ông Phạm Văn Phúc giới thiệu công nghệ thuốc tế bào gốc Modulatist

Ông Trần Tuấn Anh thể hiện sự phấn khởi trước những thành tựu khoa học công nghệ mà Viện đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn Viện sẽ tiếp tục phát huy tiềm lực của mình trong lĩnh vực tế bào gốc nói riêng và y sinh học nói chung.

Trao đổi về công nghệ tế bào gốc trong chuyến thăm Viện Tế bào gốc

Buổi thăm Viện Tế bào gốc kết thúc lúc 14h50 cùng ngày.

P.TT-TT&TCSK

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư