Close

HỘI THẢO CẬP NHẬT CÁC ỨNG DỤNG FLOW CYTOMETRY TRONG NGHIÊN CỨU TẾ BÀO VÀ TẾ BÀO GỐC VÀ LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC LẦN 2 GIỮA VIỆN TẾ BÀO GỐC VÀ CÔNG TY BD LIFESCIENCE THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI THẢO CẬP NHẬT CÁC ỨNG DỤNG FLOW CYTOMETRY TRONG NGHIÊN CỨU TẾ BÀO VÀ TẾ BÀO GỐC VÀ LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC LẦN 2 GIỮA VIỆN TẾ BÀO GỐC VÀ CÔNG TY BD LIFESCIENCE THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 14 tháng 06 năm 2024, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM và Công ty BD LifeScience đã tổ chức Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác lần 2 giữa hai đơn vị và Hội thảo với nội dung đề cập đến những điểm mới trong ứng dụng Flow Cytometry trong nghiên cứu tế bào và tế bào gốc. Sự kiện thu hút nhiều khách tham dự và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

✍️ Lễ ký kết và Hội thảo vinh dự được đón tiếp nhiều quý vị đại biểu như PGS.TS Phạm Văn Phúc, Viện Trưởng Viện Tế bào gốc; Mr. Leslie Yap, Business Director, Life Science South East Asia; Bà Hồ Thị Uyên Khương, Country Business Director, BD Rep Office in VN; Miss. Madeline Lim, Clinical Marketing Manager, BDBiosciences, SEA; Bà Trần Hồng Bảo Quyên, Segment Marketing Leader, Life Sciences VN; Trương Xuân Đại, Segment Sales Leader, Life Sciences VN.

Mr. Leslie Yap, Business Director, Life Science South East Asia (áo vest, đeo cà vạt, đứng bên trái) và PGS.TS Phạm Văn Phúc, Viện Trưởng Viện Tế bào gốc (áo vest, đeo cà vạt, đứng bên phải) cùng đoàn đại biểu tại buổi lễ.

🤝Buổi Hội thảo cập nhật các ứng dụng flow cytometry trong nghiên cứu tế bào và tế bào gốc cũng vinh dự khi nhận được sự góp mặt của các báo cáo viên nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng FCM trong nhiều lĩnh vực như PGS.TS Phạm Văn Phúc, Viện Trưởng Viện Tế bào gốc; ThS Lê Đình Huấn Chuyên viên quản lý ứng dụng BD LifeScience Việt Nam; ThS Đặng Châu Ngô Hoàng, Kĩ thuật viên trưởng – Trung tâm thao tác tế bào, Đơn vị Tế bào gốc, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Diễn giả PGS.TS Phạm Văn Phúc, Viện Trưởng Viện Tế bào gốc chia sẻ thông tin mới trong chủ đề “Cập nhật những ứng dụng FCM trong nghiên cứu liệu pháp tế bào và tế bào gốc”
Chủ đề “Chuẩn hoá kỹ thuật FCM trong định danh và định lượng Tế bào gốc trên ứng dụng lâm sàng” với Diễn giả ThS Lê Đình Huấn Chuyên viên quản lý ứng dụng BD LifeScience Việt Nam
Chủ đề “Ứng dụng FCM trong đơn vị lâm sàng về tế bào gốc” do diễn giả ThS Đặng Châu Ngô Hoàng, Kĩ thuật viên trưởng – Trung tâm thao tác tế bào, Đơn vị Tế bào gốc, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh trình bày tại Hội thảo.

Buổi hội thảo đã cung cấp cho người tham dự những thông tin mới, hữu ích cho quý vị về ứng dụng FCM trong nghiên cứu tế bào và tế bào gốc và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ quý khách tham dự.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tin: Hồng Phúc

Ảnh: Bích Phương

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư