Close

HỌP MẶT KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN TẾ BÀO GỐC (12/06/2017-12/06/2024) DIỄN RA TRONG KHÔNG KHÍ ĐẦY ẤM ÁP

HỌP MẶT KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN TẾ BÀO GỐC (12/06/2017-12/06/2024) DIỄN RA TRONG KHÔNG KHÍ ĐẦY ẤM ÁP

Sáng ngày 12/06/2024, Tập thể nhân viên Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã có buổi Họp mặt kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Viện Tế bào gốc. Buổi họp mặt như một dấu ấn quan trọng để nhìn lại hành trình vừa qua và định hướng phát triển trong giai đoạn mới.

Buổi họp mặt vinh dự được đón tiếp Thầy Phan Kim Ngọc, Thầy Phạm Văn Phúc, Đại diện các anh chị đến từ Bệnh viện Đa khoa An Việt, các Thầy/cô PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, các sinh viên, cựu sinh viên, học viên, cựu học viên…

Tại buổi họp mặt, PGS. TS Phạm Văn Phúc, Viện Trưởng Viện Tế bào gốc đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Viện Tế bào gốc phải đối đầu trong nhiều năm qua. Nhưng với ý chí và nghị lực, tập thể Viện Tế bào gốc đã vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển, thể hiện rõ khát vọng vươn xa của tập thể Viện. Bên cạnh đó, PGS.TS Phạm Văn Phúc cũng chia sẻ những chiến lược mới, kế hoạch mới với mong muốn Viện Tế bào gốc không ngừng vươn xa.

Chúc cho Viện Tế bào gốc ngày càng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Kính chúc Viện Tế bào gốc ngày càng thành công rực rỡ và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tế bào gốc trong nước và quốc tế !

Tin: Hồng Phúc

Ảnh: Bích Phương

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư