Close

Kết quả chính thức vòng sơ loại_ 51 đội thi sẵn sàng chinh phục chủ đề “Thuốc tế bào gốc” của cuộc thi Stem Cell Innovation #6 -2019

Sau 4 ngày thi sơ loại đầy kịch tính bằng hình thức thi trực tuyến, 51 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi Sáng tạo tế bào gốc_Stem Cell Innovation lần 6-2019 đã lộ diện. Theo đó, mỗi đội thi đã trải qua bài thi gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 45 phút. Kết quả được tính toán công bằng dựa trên số câu trả lời đúng của đội thi và thời gian làm bài.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng công bố chủ đề chính thức của cuộc thi năm nay. Các ý tưởng sáng tạo về tế bào gốc của các đội thi năm nay sẽ xoay quanh chủ đề THUỐC TẾ BÀO GỐC (Stem cell drugs). Đây chắc hẳn là một mảng nội dụng thú vị, cập nhật và tạo cơ hội cho các đội thi áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm, sự sáng tạo của mình trong cuộc thi năm nay.

– Thuốc tế bào gốc là gì?
– Tế bào gốc được ứng dụng như thế nào để tạo ra thuốc ?
– Các đội thi sẽ thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình như thế nào cho thuốc tế bào gốc ?

Danh sách các đội thi bước tiếp vào vòng loại của cuộc thi Sáng tạo tế bào gốc_ Stem cell Innovation #6-2019:

 * Bảng trường ĐH Khoa học Tự nhiên:

   * Bảng các trường ĐH trên toàn quốc

 * Bảng trường Trung học phổ thông

Hẹn gặp lại vào ngày 13/10/2019 tại Viện tế bào gốc!  51 đội thi xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài thi đấu loại trực tiếp để giành 12 tấm vé vào vòng chung kết.

BTC SCI2019

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư