Close

Khai mạc chương trình đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo ISO13485 cho vật tư y tế tại Viện Tế bào gốc

Khai mạc chương trình đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo ISO13485 cho vật tư y tế tại Viện Tế bào gốc

Sáng ngày 08/03/2023, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC, khai mạc chương trình đánh giá giám sát hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 13485 cho vật tư y tế được sản xuất tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất Thực nghiệm (CIPP) của Viện Tế bào gốc.

Tham dự có PGS.TS Phạm Văn Phúc, Viện trưởng Viện Tế bào gốc, PGS.TS. Vũ Bích Ngọc – Trưởng phòng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất Thực nghiệm Viện Tế bào gốc, ThS. Nguyễn Trọng Hòa – Phó trưởng phòng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất Thực nghiệm Viện Tế bào gốc; ông Phạm Khánh Hưng, đại diện Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC – Trưởng đoàn đánh giá và các đơn vị liên quan.

PGS.TS Phạm Văn Phúc phát biểu tại chương trình đánh giá ISO 13485:2016 cho các sản phẩm được sản xuất tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất Thực nghiệm Viện Tế bào gốc.

Mục đích chính của đợt đánh giá lần này là xác định sự phù hợp của các bộ phận thuộc hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng trang thiết bị y tế; đánh giá khả năng đáp ứng các yêu cầu pháp luật và yêu cầu khác mà đơn vị phải tuân thủ; đánh giá hiệu lực của hệ thống quản lý trong việc đảm bảo thường xuyên đáp ứng các mục tiêu và xác định các cơ hội cải tiến làm cơ sở cho việc kiến nghị chứng nhận và duy trì chứng nhận.

Ông Phạm Khánh Hưng, đại diện Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC thông qua chương trình làm việc.

Phát biểu tại chương trình, PGS. TS Phạm Văn Phúc – Viện trưởng đã đánh giá cáo tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng tại Viện đồng thời mong muốn phía Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC giúp viện kiểm tra, đánh giá khách quan từng đầu việc với mục đích là duy trì tốt các hoạt động quản lý chất lượng trong thời gian tới. PGS.TS Phạm Văn Phúc cũng đề nghị cán bộ quản lý các đơn vị liên quan đến đợt đánh giá lần này chuẩn bị chu đáo các tài liệu và cử cán bộ để cùng với đoàn đánh giá làm việc nghiêm túc và hiệu quả.

Phòng TTTT, Viện Tế bào gốc

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư