Close

Khóa đào tạo Flow Cytometry _ Khóa học hữu ích cho nhiều đối tượng

Khóa đào tạo Flow Cytometry _ Khóa học hữu ích cho nhiều đối tượng

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo Y sinh, Viện Tế bào gốc phối hợp cùng Công ty BD Biosciences và Công ty TNHH Phát triển Khoa học Sự Sống (Life Sciences Co., Ltd) đã khai giảng Khóa đào tạo Flow Cytometry (FCM) cơ bản. Khóa học mang đến kiến thức nền tảng và kĩ thuật cơ bản cho người bắt đầu học FCM hay cần hiểu về FCM.

Đến với khóa học, học viên được trang bị các kiến thức lý thuyết và thực hành bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Qua các bài giảng lý thuyết cơ bản về kĩ thuật FCM như: Phương pháp loại bỏ các tín hiệu gây nhiễu, thiết kế thí nghiệm phân tích tế bào đa thông số, phương pháp phân tích dữ liệu bằng phần mềm của BD Bioscience. Sau đó học viên được thực hành trực tiếp ở các nội dung : thiết lập hệ thống ánh sáng tán xạ và hệ thống cảm biến huỳnh quang, nhuộm mẫu tế bào, loại bỏ các tín hiệu gây nhiễu và thu nhận kết quả chuẩn, phân tích kết quả, bao gồm: định danh quần thể tế bào và phân tích ý nghĩa các chỉ số có liên quan.

Với số lượng học viên giới hạn, Khóa đào tạo đảm bảo truyền tải cho học viên những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm về FCM một cách đầy đủ và sinh động nhất.

Ngoài khóa học FCM cơ bản, Trung tâm Đào tạo Y sinh, Viện Tế bào gốc còn có các khóa đào tạo khác trong lĩnh vực sinh học – công nghệ sinh học như khóa đào tạo nuôi cấy tế bào, khóa đào tạo về huyết tương giàu tiểu cầu, khóa đào tạo viết bản thảo khoa học ….

Tìm hiểu ngay các dịch vụ của chúng tôi tại : http://sci.edu.vn/dao-tao-dich-vu/

Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư