Close

LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VIỆN TẾ BÀO GỐC VÀ NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VIỆN TẾ BÀO GỐC VÀ NGÂN HÀNG MÔ VNCORD-DK

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Tế bào gốc và Công ty cổ phần VNCORD-DK đã chính thức diễn ra tại Viện Tế bào gốc. Sự kiện đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ hoạt động của mỗi bên, PGS.TS. Phạm Văn Phúc- Viện Trưởng – Viện tế bào gốc và Ông Đỗ Hữu Duy – Chủ tịch HĐQT – Công ty cổ phần đầu tư DK Group đã cùng kí vào bản ghi nhớ hợp tác trong liên kết đào tạo, nghiên cứu phát triển Công nghệ tế bào gốc. Theo đó, Viện Tế bào gốc chuyển giao Công nghệ phân lập, tăng sinh, bảo quản và hoạt hóa tế bào bào gốc; Công nghệ phân tích và đánh giá chất lượng tế bào gốc cho Công ty VNCORD-DK. VNCORD-DK cung cấp nguồn mô cho SCI để thực hiện hoạt động nghiên cứu và đạo tạo của Viện Tế bào gốc. Hai bên cùng hợp tác tổ chức các buổi hội thảo, workshop và các khoá đào tạo chuyên về tế bào gốc và các ứng dụng của tế bào gốc phục vụ cho hoạt động chuyên môn của mỗi bên và phục vụ cộng đồng.

Đại diện hai bên đơn vị ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác: PGS.TS Phạm Văn Phúc – Viện trưởng Viện Tế bào gốc (trái) Ông Đỗ Hữu Duy – Chủ tịch HĐQT- Công ty cổ phần đầu tư DK Group (phải)

Buổi lễ ký kết hợp tác được thực hiện dưới sự chứng kiến của cán bộ viên chức của cả hai đơn vị. Về phía Viện Tế bào gốc có sự tham gia của PGS.TS Vũ Bích Ngọc – Trưởng phòng Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm; TS. Nguyễn Trường Sinh – Trưởng phòng Trung tâm Nghiên cứu và phát triển; ThS. Nguyễn Trọng Hoà – Trưởng phòng Kinh doanh cùng toàn thể các bộ nhân viên của Viện. Về phía Công ty cổ phần VNCORD-DK có sự tham dự của BS.CKII. Nguyễn Bích Chi – Giám đốc điều hành Chi nhánh Ngân hàng mô VNCORD – Công ty cổ phần PKĐK Duy Khang, TS.BS. Bùi Võ Minh Hoàng – Trưởng LAB Ngân hàng Mô VNCORD – Công ty cổ phần PKĐK Duy Khang, TS. Nghiêm Xuân Đạt – Giám đốc điều hành Ngân hàng mô VNCORD – Công ty cổ phần PKĐK Duy Khang cùng các cán bộ nhân viên của Công ty.

Đại diện của hai đơn vị tham gia lễ ký kết hợp tác
BS.CKII. Nguyễn Bích Chi – Giám đốc điều hành Chi nhánh Ngân hàng mô VNCORD-DK

Sự hợp tác giữa Viện Tế bào gốc và Công ty VNCORD-DK mang lại ý nghĩa lớn trong quá trình phát triển giữa hai đơn vị, góp phần thực hiện sứ mạng phục vụ nhiều hơn nữa cho xã hội.

Kính chúc hai đơn vị ngày càng phát triển.

Tin: Hồng Phúc

Ảnh: Bích Phương

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư