Close

“MÃI NHƯ NGÀY HÔM NAY” _BUỔI TỔNG KẾT SINH VIÊN NĂM HỌC 2019-2020 ĐẦY CẢM XÚC

“MÃI NHƯ NGÀY HÔM NAY” _BUỔI TỔNG KẾT SINH VIÊN NĂM HỌC 2019-2020 ĐẦY CẢM XÚC

Sáng ngày 29.9.2020, tập thể sinh viên thuộc Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự buổi tổng kết có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Văn Phúc_Viện Trưởng Viện Tế bào gốc, ThS. Phan Lữ Chính Nhân_ Phó viện trưởng Viện Tế Bào Gốc và các thầy/cô của Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc.

Buổi tổng kết nhằm đánh giá, báo cáo hoạt động của sinh viên trong năm học vừa qua, đặc biệt là các sinh viên năm 4 vừa hoàn thành xong khóa luận tốt nghiệp của mình tại Viện và PTN. Theo đó, trong năm học 2019-2020, Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc có 36 sinh viên, học viên cao học. Trong đó có 11 sinh viên vừa hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, trở thành tân cử nhân khoa học. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong năm học do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các sinh viên của Viện Tế bào gốc và PTN đã cố gắng vượt qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình. Sinh viên và Lê Thị DungPhan Thị Hồng Thủy đã đạt thành tích xuất sắc trong buổi báo cáo trước hội đồng Sinh học và Công nghệ sinh học.

Tại buổi tổng kết, Các bạn sinh viên đã nhận được giấy chứng nhận học tập tại Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc. Cô Tô Hoàng Việt Xuân, phó trưởng phòng Tổ chức hành chính và công tác sinh viên đã báo cáo tổng kết hoạt động. Thầy Phạm Văn Phúc thay mặt Viện Tế Bào Gốc gửi đến các em những lời cảm ơn, những lời chúc vì đã đi cùng Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc trong hành trình sinh viên của mình. Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc mãi là nhà, là nơi luôn chào đón các bạn.

Sinh viên Lê Hưng Phát thay mặt các sinh viên chia sẻ về năm học vừa qua và gửi lời cảm ơn đến các thầy/ cô đã tận tình truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đến với các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, buổi tổng kết đã trở nên thân mật, đầy cảm xúc bởi những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” tươi trẻ đến từ các bạn sinh viên.

Buổi tổng kết đã khép lại một hành trình, và chắc chắn rằng hành trình mới sẽ mở ra đầy tươi mới với các bạn. Hi vọng, các bạn sinh viên sẽ đồng hành cùng nhau trên chặn đường sắp đến như lời bài ca mà các bạn đã hát lên cùng nhau “MÃI NHƯ NGÀY HÔM NAY”. Và chắc chắn rằng Viện Tế Bào Gốc và PTN Tế Bào Gốc sẽ mãi là ngôi nhà thứ hai của các bạn  .

Tin: P. Thông tin truyền thông & Tổ chức sự kiện

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư