Close

NGÀY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC NĂM 2022

NGÀY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC NĂM 2022

Kính gửi quý Cựu sinh viên,

Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) hơn 80 năm qua, có rất nhiều thế hệ cựu sinh viên đã và đang hợp tác, đồng hành cùng tập thể giảng viên, người học, người lao động của Nhà trường để vươn đến những thành tựu đáng tự hào. Kể từ năm 2022, Nhà trường bước sang giai đoạn chuyển đổi cơ chế hoạt động theo mô hình tự chủ đại học, đối mặt với rất nhiều thách thức nhưng cũng tràn đầy cơ hội để vươn đến tầm cao mới. Công tác kết nối và phát triển cộng đồng cựu sinh viên chính là một trong những chiến lược để Nhà trường tận dụng những cơ hội để vượt qua thử thách phía trước.

Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học là tập hợp tất cả cá nhân đã từng được đào tạo tại Trường Đại học Khoa học Sài Gòn – Trường Đại học Tổng hợp TP. HCM (khối ngành Khoa học) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Ngày Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên suốt các giai đoạn hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Đây sẽ là dịp để các cựu sinh viên quay về tri ân nơi đã từng được học tập, gặp gỡ lẫn nhau, nhìn nhận quá trình hình thành, phát triển và những định hướng phát triển trong thời gian tới của Nhà trường, từ đó tham gia sâu sát hơn vào các hoạt động của Cộng đồng Cựu sinh viên để góp phần tăng cường sự kết nối và hợp tác đối với sự phát triển của các bên liên quan.Sự kiện này không phải là hoạt động duy nhất dành cho Cộng đồng Cựu sinh viên, mà chỉ là dịp để tạo bối cảnh cho sự bắt đầu của những hoạt động ở cấp độ các niên khóa hoặc các khoa trong chặng đường sắp tới, tạo động lực cho thúc đẩy sự kết nối bền chặt của các thế hệ sinh viên của Nhà trường. Do đó Ban tổ chức sự kiện này cũng rất hy vọng những cựu sinh viên có mong muốn quay trở về để đóng góp nguồn lực và hợp tác với Nhà trường hãy đăng ký tham dự.

Sự kiện được tổ chức bởi Ban đại diện lâm thời Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học và các nhân sự do Hiệu trưởng Nhà trường chỉ định tham gia công tác điều phối và tổ chức. Đây là hoạt động xã hội hóa và mang tính chất phi lợi nhuận.

——————————————————————————————————-

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

1. Thời gian: 07g30 – 14g00, ngày 14/08/2022 (Chủ nhật)

2. Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cơ sở 2, Khu đô thị ĐHQG-HCM (Thành phố Thủ Đức).

3. Đối tượng tham gia:- Thành viên Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học có sự quan tâm đến định hướng phát triển của Nhà trường và mong muốn đồng hành, kết nối nguồn lực cùng Nhà trường.- Tập thể lãnh đạo, thành viên Hội đồng trường.- Lãnh đạo các đơn vị đối tác chiến lược với Nhà trường- Các nhà khoa học có phát minh, sáng chế, sản phẩm đổi mới sáng tạo, sản phẩm đã và đang trong quá trình nghiên cứu tiền sản xuất hoặc thương mại hóa.- Các nhà giáo lão thành.

4. Số lượng tham gia: Ban tổ chức tổ chức phát hành tổng cộng 500 vé (bao gồm vé mời và vé tham dự sự kiện), ưu tiên cho những cựu sinh viên đăng ký sớm và xác nhận đăng ký thành công.

5. Đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/HCMUSAlumniDay2022

Quý cựu sinh viên có thể cập nhật thông tin chi tiết về sự kiện tại fanpage: https://www.facebook.com/HCMUSAlumni hoặc ứng dụng HCMUS Alumni Event trên nền tảng App Store và Google Play

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư