Nhãn hàng Regenmedlab thu hút nhiều khách tham quan tại VietNam Medi-Pharm Expo 2023

Ngày 3-5/8 vừa qua, nhãn hàng Regenmedlab của Viện tế bào gốc đã tham dự triển lãm y dược Medi-Pharm Expo 2023 do Bộ Y Tế chủ trì.

Với hơn 200 lượt đón khách tham quan gian hàng và 50 khách mời tham dự buổi hội thảo chuyên ngành New Era of Stem Cell and Exosome Applications in Regenerative Medicine do PGS. TS. Phạm Văn Phúc trình bày. Triển lãm đã khép lại với nhiều thành công tốt đẹp với nhãn hàng Regenmedlab khi được gặp gỡ, giới thiệu với quý khách tham quan nhiều công nghệ và sản phẩm độc đáo về y học tái tạo của nhãn hàng cũng như hệ sinh thái của Viện tế bào gốc.

Qua đây, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn hơn 200 khách tham quan gian hàng sản phẩm của Regenmedlab. Hy vọng với những lần gặp gỡ tiếp theo chúng tôi có thể mang lại cho quý khách hàng thật nhiều công nghệ và sản phẩm chất lượng và độc đáo hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Viện tế bào gốc:

Email: kinhdoanh@sci.edu.vn

Địa chỉ: Viện tế bào gốc, khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tin và ảnh: Phòng Kinh doanh và Marketing