Close

“NHẤT TỰ VI SƯ, BÁN TỰ VI SƯ”

“NHẤT TỰ VI SƯ, BÁN TỰ VI SƯ”

Chiều ngày 20.11.2023, tập thể thầy cô, sinh viên, học viên Viện Tế bào gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc đã có buổi họp mặt thân mật nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Phạm Văn Phúc chia sẻ trong ngày 20/11

Trong buổi họp mặt, các thầy cô và sinh viên, học viên cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trong đạo”, hành trình thầy trò Viện Tế bào gốc, PTN Tế bào gốc cùng nhau nghiên cứu, vượt qua các khó khăn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ do sinh viên thể hiện.

Buổi tọa đàm chia sẻ từ các thầy Phạm Văn Phúc (ngoài cùng bên trái), Thầy Phan Kim Ngọc (mang cà vạt) , thầy Phan Lữ Chính Nhân (thứ 2 bên phải)

Phần đặc biệt nhất trong buổi họp mặt năm nay đó là buổi tọa đàm vô cùng ấm áp và thân mật giữa các thầy cô và sinh viên. Trong buổi tọa đàm, thầy Phan Kim Ngọc, thầy Phạm Văn Phúc, thầy Phan Lữ Chính Nhân và cô Vũ Bích Ngọc đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, câu chuyện trong hành trình nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các thầy cô còn gửi nhiều lời nhắn nhủ đến với các bạn sinh viên, học viên hãy dám ước mơ và tin tưởng vào hành trình của mình.

Trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho các thầy cô

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí ấm áp nhân ngày Hiến chương Nhà giáo. Xin chúc các Quý Thầy Cô thật khỏe mạnh và hạnh phúc !

Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư