Close

NHIỀU CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC TẾ BÀO GỐC ĐƯỢC VIỆN TẾ BÀO GỐC GIỚI THIỆU TRONG NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2022

NHIỀU CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC TẾ BÀO GỐC ĐƯỢC VIỆN TẾ BÀO GỐC GIỚI THIỆU TRONG NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2022

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới”, TECHFEST 2022 hướng tới tìm kiếm giải pháp cho các lĩnh vực chịu nhiều tác động của đại dịch và có tiềm năng trong tương lai như y tế, giáo dục, năng lượng,…; giải quyết các vấn đề con người như đào tạo bồi dưỡng nhân lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế, góp phần giải quyết công ăn việc làm; và đặc biệt là khôi phục nền kinh tế hậu đại dịch và ứng dụng công nghệ xử lý các khó khăn hậu Covid. Năm nay, TECHFEST được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương từ ngày 2/12 đến ngày 4/12.

Viện Tế bào gốc cùng đoàn ĐHQG tham dự TECHFEST

Viện Tế bào gốc vinh dự tham gia triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ về tế bào gốc cùng các trường thành viên của Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh trong sự kiện TECHFEST VIETNAM 2022. Tại TECHFEST, Viện Tế bào gốc mang đến 4 công nghệ nổi bật được nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ với nhiều đối tác trong và ngoài nước như thuốc tế bào gốc Cartilatist được sử dụng để điều trị thoái hóa khớp gối và thoái hóa đĩa đệm cột sống; thuốc tế bào gốc Modulatist được sử dụng trong điều trị các bệnh COPD, đái tháo đường; Công nghệ Stemtarget ứng dụng trong thẩm mỹ, Công nghệ thu huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp và y tế.

Các thành tựu từ quá trình nghiên cứu khoa học và sẵn sàng chuyển giao công nghệ được nhiều cá nhân, đơn vị tìm hiểu và quan tâm trong suốt thời gian diễn ra TECHFEST. Tập thể Viện Tế bào gốc đang ngày càng phát huy tinh thần nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ để phát triển nhiều sản phẩm hơn phục vụ nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh của sự kiện:

P.TTTT& TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư