Close

SẢN PHẨM MỚI: PBS OTS

SẢN PHẨM MỚI: PBS OTS

PBS OTS là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho quy trình rửa chuyên dụng cho tế bào gốc

Muối đệm phosphate là dung dịch đệm được sử dụng phổ biến trong nghiên cứu sinh học. Dung dịch đệm PBS do Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm sản xuất là một dung dịch muối chứa natri clorua, natri hydrophosphate, kali clorua, và kali dihydrophosphate. Đệm giúp duy trì một pH ổn định.

Sản phẩm PBS OTS đc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn iso 13485:2016

PBS có nhiều ứng dụng trong nghiên cứu và sản xuất liên quan đến tế bào tế bào bởi vì nó là dung dịch isotonic và không độc với tế bào. Một số ứng dụng của PBS như:

  • Nó có thể được sử dụng để pha loãng cơ chất.
  • Nó được sử dụng để rửa tế bào trong quá trình nuôi cấy, thu nhận tế bào.

Ưu đã hấp dẫn cho 100 khách hàng đầu tiên

Sản phẩm PBS 1X, thể tích 500 ml chỉ 349.000 VNĐ

Sản phẩm PBS OTS 1X, thể tích 500 ml chỉ 449.000 VNĐ

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế