Close

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH STEM CELL SUMMER 2022

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH STEM CELL SUMMER 2022

Sau thời gian tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Chương trình Stem Cell Summer do Viện Tế bào gốc và PTN NC&UD Tế bào gốc tổ chức đã quay trở lại.

Chương trình Stem Cell Summer 2022 có hai nội dung bao gồm Stem Cell Summer Tour và Stem Cell Summer School mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng mở rộng quy mô để chào đón các đoàn tham quan theo nhóm, trường được quyền đăng kí riêng phù hợp với kế hoạch của mỗi đơn vị.

Trong lần trở lại này, hi vọng Stem Cell Summer sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và đăng kí tham gia đến từ các bạn học sinh, sinh viên, các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học và trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng xem kế hoạch đình kèm và thư ngỏ.

Trân trọng

Kế hoạch chương trình:

Thư ngỏ:

Link đăng kí: https://stemcelllab.wufoo.com/forms/zsfdc8v0c00w84/

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư