Close

Thông báo gia hạn đăng kí Stem Cell Summer SChool lần thứ 11- 2024

Thông báo gia hạn đăng kí Stem Cell Summer SChool lần thứ 11- 2024

Chương trình Stem Cell Summer School là chương trình hè thường niên được tổ chức bởi Viện Tế bào gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. Chương trình đã được gia hạn đăng kí đến ngày 09/06/2024.

Sau khi công bố chương trình Stem Cell Summer School, Ban tổ chức rất vinh dự khi được nhiều đơn vị, cá nhân quan tâm, chia sẻ và đăng kí tham gia. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng nhận được nhiều phản hồi về việc các bạn học sinh, sinh viên rất mong muốn tham gia chương trình nhưng chưa chuẩn bị kịp hồ sơ ứng tuyển do các nguyên nhân khách quan. Chính vì thế, nhằm mục đích tạo nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia ứng tuyển khóa sinh của chương trình, Ban tổ chức quyết định gia hạn thời gian đăng kí đến hết ngày 09/06/2024.

Hãy nhanh tay đăng kí ngay để có cơ hội trở thành khóa sinh của Stem Cell Summer School 2024 nhé !

📍 Thông tin chương trình: https://stemcellinnovation.com.vn/
📍 Đăng kí tham gia Stem Cell Summer Tour: https://stemcellinstitute.wufoo.com/forms/zmweror0u3p4lt/
📍 Đăng kí tham gia Stem Cell Summer School: https://stemcellinstitute.wufoo.com/forms/z19arbuj0ma6lrv/

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư