Thông báo sinh hoạt Journal Club

Vào thứ 5 tuần này, Journal club sẽ có bài báo cáo về chủ đề “Cordycepin prevents the esophageal stricture formation in the alkali-burn rat model by exerting anti-inflammatory and antifibrotic effects”

Nutraceuticals là một thuật ngữ chung được sử dụng rộng rãi để mô tả bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc từ các nguồn thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài các giá trị cơ bản về dinh dưỡng trong thực phẩm. Chúng có thể được coi là một liệu pháp sinh học không-cụ thể (non-specific biological therapies) được dùng để thúc đẩy tình trạng sức khỏe chung, các triệu chứng kiểm soát của cơ thể và ngăn chặn các quá trình ác tính. Triết lý đằng sau Nutraceuticals là tập trung vào việc phòng ngừa và Cordicepin được xếp vào nhóm này. Gần đây, các nghiên cứu đã khám phá được nhiều tác dụng của Cordicepin và chủ đề lần này sẽ cập nhập những phát hiện đó.

Báo cáo viên: Huỳnh Đức Phát
Thời gian: từ 9h00 đến 10h00 ngày 28/10/2021
Link: https://stemcellinstitute.my.webex.com/stemcellinstitute.my/j.php?MTID=mbffb3b8b912bb21d364f28eb0a16bb4b
Number: 2556 234 8773