THÔNG BÁO SỐ 1: CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DỰ THI CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC – STEM CELL INNOVATION LẦN 8 – 2023

Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc Stem Cell Innovation lần 8 – 2023 chính thức nhận hồ sơ đăng kí dự thi từ ngày 15/09/2023 đến 15/10/2023

Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc Stem Cell Innovation được tổ chức thường niên bởi Viện Tế bào gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM với mục đích tạo ra sân chơi học tập và nghiên cứu cho tất cả học sinh, sinh viên và học viên cao học yêu thích lĩnh vực sinh học, công nghệ sinh học, y học, dược học và nông nghiệp, các lĩnh vực có liên quan đến tế bào, tế bào gốc trên người và động vật. Cuộc thi còn là sân chơi để kích thích khả năng sáng tạo để giải quyết các vấn đề về sinh học ứng dụng và y dược đáp ứng các yêu cầu của xã hội.

Trong năm nay, Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc Stem Cell Innovation lần 8 đã chính thức nhận hồ sơ đăng kí dự thi từ các đội trên toàn quốc. Với chủ đề ““To INFINITY and beyond!” (Đến vô cùng và xa hơn nữa)Chúng tôi mong muốncác đội thi được tự do lựa chọn đối tượng nghiên cứu, hay phương pháp tiếp cận; tuy nhiên, ý tưởng sáng tạo của đội cần đưa ra những phương án, giải pháp… nhằm giải quyết các thách thức và vấn đề phổ biến nhất trong xã hội hiện tại như sức khoẻ con người, y tế, thực phẩm, thuốc…

Tại cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc Stem Cell Innovation lần 8, chúng tôi chia các đội thi thành 2 bảng:

• Bảng Tế bào gốc: dành cho nhóm đối tượng là học sinh THPT và sinh viên năm 1.
  • Bảng Tế bào trưởng thành: dành cho nhóm đối tượng là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 và học viên cao học các trường đại học, cao đẳng.

Với cách chia bảng đổi mới, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều cơ hội và sự cạnh tranh lành mạnh, công bằng cho các đội thi.

Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc Stem Cell Innovation lần 8 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng và nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu khoa học dành cho các đội thi. Trong đó, hệ thống giải thưởng chính của cuộc thi bao gồm 01 giải nhất 20.000.000 VNĐ và Khóa đào tạo nuôi cấy tế bào gốc, 01 giải nhì: 10.000.000 VNĐ và Khóa đào tạo nuôi cấy tế bào động vật, 01 giải ba: 5.000.000 VNĐ và Khóa đào tạo nuôi cấy tế bào động vật, 07 giải khuyến khích: các đội còn lại: 1.000.000 VNĐ/đội và voucher giảm 50% khóa đào tạo được lựa chọn do Trung tâm Đào tạo Y sinh, Viện Tế bào gốc tổ chức.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI:

Hãy nhanh tay đăng kí dự thi ngay, ý tưởng của bạn có thể là Ý tưởng sáng tạo Tế bào gốc lần 8 – 2023

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC STEM CELL INNOVATION