Thông báo tạm dừng phát sóng chương trình Stem Cell Talk đến tháng 9/2024

BTC chương trình Stem Cell Talk chân thành xin lỗi khi phải thông báo về việc tạm dừng phát sóng chương trình Stem Cell Courses và Stem Cell Techtalk đến tháng 09 năm 2024.

Khi chương trình được phát sóng trở lại BTC sẽ thông báo để mọi người có thể tiếp tục theo dõi chương trình.

BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia chương trình từ quý anh/chị quan tâm. Mong mọi người tiếp tục theo dõi các hoạt động khác tại Viện Tế bào gốc và cùng đón chờ chương trình quay trở lại trong tháng 09.

Hẹn gặp lại mọi người vào các số phát sóng tiếp theo trong Tháng 09 !

Thời gian học tập tại Viện rất tuyệt vời và đáng nhớ ạ.

Nguyễn Thị Thiên NgaSinh viên năm học 2022-2023, 2023-2024

Em rất vui vì đã tham gia Viện tế bào gốc với tư cách là sinh viên nghiên cứu. Em cám ơn quý Thầy Cô của Viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em thực hiện khoá luận tốt nghiệp này.

Phạm Nguyễn Thảo NhiSinh viên năm học 2023-2024

Khoá học cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức về các tình huống thực tế và cách xử lý khi gặp các vấn đề trong quá trình nuôi cấy tế bào.

Các giảng viên hướng dẫn phần thực hành tận tậm và điều chỉnh các thao tác thực hành của em đúng kỹ thuật và chuẩn xác hơn.

Phan Thị Thanh Loan
Sinh viên Phan Thị Thanh Loan - Giải 3 cuộc thi SCI#7Học viên khoá "Kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật cơ bản"