Close

THÔNG BÁO v/v nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

THÔNG BÁO v/v nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM thông báo việc nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 như sau: Viên chức và người lao động Viện nghỉ từ thứ Sáu, ngày 01/9/2023 đến hết thứ Hai, ngày 04/9/2023. Đợt nghỉ này bao gồm 02 ngày nghỉ Lễ, 01 ngày nghỉ hàng tuần và 01 ngày nghỉ bù theo quy định.

Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đề nghị các đơn vị có kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự, phòng cháy – chữa cháy và bảo vệ tài sản cơ quan. Những trường hợp làm việc trong ngày lễ, đề nghị đăng kí danh sách cho phòng Tổ chức Hành chính và Công tác sinh viên.

Trân trọng kính báo./.

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư