Close

THÔNG BÁO Về việc nghỉ Tết Âm lịch 2024 và kế hoạch giao hàng

THÔNG BÁO Về việc nghỉ Tết Âm lịch 2024 và kế hoạch giao hàng

Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành, lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đây là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại những giá trị bền vững cho Quý khách hàng.

Nhằm đảm bảo tính chủ động trong kế hoạch sử dụng hàng hóa của Quý Khách hàng, Viện Tế bào gốc xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp thìn 2024 và kế hoạch giao hàng trong giai đoạn nghỉ tết như sau:

1. Nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn: Viện Tế bào gốc nghỉ từ thứ Năm ngày 08/02/2024 Dương lịch (tức ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết thứ Tư ngày 14/02/2024 Dương lịch (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

2. Kế hoạch giao hàng:

a. Đối với Khách hàng ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: dịch vụ giao hàng sẽ ngưng hoạt động từ thứ Bảy ngày 03/02/2024 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết thứ Tư ngày 18/02/2024 Dương lịch (tức ngày mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

b. Đối với Khách hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: dịch vụ giao hàng sẽ ngưng hoạt động từ thứ Tư ngày 07/02/2024 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết thứ Tư ngày 14/02/2024 Dương lịch (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư