THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC LỚN NHẤT NĂM VIETNAM MEDI-PHARM EXPO IN HOCHIMINH CITY 2023

Viện Tế bào gốc trân trọng kính mời quý Ông/Bà đến tham quan gian hàng REGENMEDLAB – một nhãn hàng của Viện Tế bào gốc và tham dự báo cáo chuyên ngành với chủ đề  New Era of Stem Cell and Exosome Applications in Regenerative Medicine tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 21 tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO IN HOCHIMINH CITY 2023.
Đây là triển lãm chuyên ngành dược phẩm và trang thiết bị y tế thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và các nhà chuyên môn trong và ngoài nước. Triển lãm năm nay có quy mô 450 gian hàng, trong đó có hơn 350 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Quyền lợi khi tham quan gian hàng của Regenmedlab và tham dự báo cáo:
* Nhận ngay mã ưu đãi lên đến 30% áp dụng cho sản phẩm, dịch vụ của Viện TBG
* Trao đổi và cập nhật kiến thức khoa học công nghệ độc đáo và ứng dụng Tế Bào Gốc và Exosome trong y học hiện đại.
* TRẢI NGHIỆM sản phẩm và công nghệ đột phá của tế bào gốc và exosome trong lĩnh vực y học tái tạo bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
* TÌM KIẾM & THIẾT LẬP nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng cũng như mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu
Gian hàng REGENMEDLAB – một nhãn hàng của Viện Tế bào gốc
Thời gian Triển lãm: 9:00-17:00 từ ngày 03-05/8/2023
Vị trí gian hàng: B163
Liên hệ: +84-909-663-238 (Mr. Hòa)
Báo cáo chuyên ngành: New Era of Stem Cell and Exosome Applications in Regenerative Medicine
Người trình bày: PGS. TS. Phạm Văn Phúc
Thời gian: 16:30-17:00 ngày 03/08/2023 tại Sân khấu Hội thảo – Sảnh A, SECC
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí MinhLiên hệ: +84-909-663-238 (Mr. Hòa)
ĐĂNG KÝ THAM QUAN GIAN HÀNG

ĐĂNG KÍ THAM DỰ BÁO CÁO NGAY !