THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CUỘC THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC – STEM CELL INNOVATION LẦN 9 – 2024

Kính gửi Quý đơn vị tài trợ,

Chúng tôi rất vinh dự được liên hệ với Quý đơn vị để giới thiệu về cuộc thi quan trọng và ý nghĩa mà chúng tôi đang triển khai.

Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation là cuộc thi thường niên được đồng tổ chức bởi Viện Tế bào gốc và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. Cuộc thi được tổ chức nhằm mang lại những giá trị thiết thực và hữu ích đến cộng đồng, học sinh, sinh viên và nghiên cứu viên Việt Nam.

Trong 8 lần tổ chức, cuộc thi luôn vinh hạnh nhận được sự quan tâm và đồng hành đầy nhiệt huyết của học sinh, sinh viên và học viên cao học từ các trường Trung học phổ thông và các trường Đại học trên khắp cả nước.

Năm 2024, chúng tôi tự hào tiếp tục tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation lần thứ 9 với chủ đề “TẾ BÀO GỐC VÀ LÃO HOÁ”. Cuộc thi mở ra những cơ hội đầy tiềm năng cho các thí sinh tham gia được thoả sức thể hiện những sáng kiến mang tính đổi mới, sáng tạo, thiết thực với thực tiễn liên quan đến tế bào gốc và sự lão hoá.

Qua thư ngỏ này, thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi kính mời Quý đơn vị cùng đồng hành và tài trợ cho cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation lần thứ 9. Sự hỗ trợ của Quý vị sẽ là niềm khích lệ quý báu, góp phần quan trọng vào thành công của cuộc thi và vun đắp các tài năng trẻ, cũng như thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực tế bào gốc tại Việt Nam.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và chúc Quý đơn vị luôn thành công!

𝐒𝐓𝐄𝐌 𝐂𝐄𝐋𝐋 𝐈𝐍𝐍𝐎𝐕𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 – 𝟐𝟎𝟐𝟒

Liên hệ với chúng tôi:

📩 Email: sci@sci.edu.vn

🌐 website: stemcellinnovation.com.vn

📳 SĐT: 028 3636 1206

#SCI#stemcellinnovation#SCI9

Thời gian học tập tại Viện rất tuyệt vời và đáng nhớ ạ.

Nguyễn Thị Thiên NgaSinh viên năm học 2022-2023, 2023-2024

Em rất vui vì đã tham gia Viện tế bào gốc với tư cách là sinh viên nghiên cứu. Em cám ơn quý Thầy Cô của Viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em thực hiện khoá luận tốt nghiệp này.

Phạm Nguyễn Thảo NhiSinh viên năm học 2023-2024

Khoá học cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức về các tình huống thực tế và cách xử lý khi gặp các vấn đề trong quá trình nuôi cấy tế bào.

Các giảng viên hướng dẫn phần thực hành tận tậm và điều chỉnh các thao tác thực hành của em đúng kỹ thuật và chuẩn xác hơn.

Phan Thị Thanh Loan
Sinh viên Phan Thị Thanh Loan - Giải 3 cuộc thi SCI#7Học viên khoá "Kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật cơ bản"