TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 PTN NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC –  VIỆN TẾ BÀO GỐC

Nhằm nhìn lại một năm học đầy cố gắng và nỗ lực của các bạn sinh viên, học viên dưới sự hướng dẫn tâm huyết của các Thầy Cô, Buổi tổng kết năm học 2023-2024 đã được diễn ra trong không khí ấp áp giữa các thầy cô và sinh viên Viện Tế bào gốc, PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc vào sáng ngày 17/09/2024,

Buổi lễ không chỉ là dịp tổng kết về công tác đào tạo của Phòng thí nghiệm và Viện, mà còn là cơ hội để Thầy Cô và các học trò cùng nhau nhìn lại những dấu ấn đáng nhớ, tôn vinh những thành quả của toàn thể người học đã xuất sắc đạt được trong quá trình học tập và hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học. Đồng thời, cũng là dịp các bạn sinh viên, học viên tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Cô, những người đưa đò tận tuỵ giúp đỡ các trò cặp bến đỗ thành công.

Buổi lễ tổng kết được vinh dự có sự hiện diện của Thầy Phạm Văn Phúc – Viện trưởng Viện Tế bào gốcCô Vũ Bích Ngọc-Trưởng phòng PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc. Và hơn nữa là sự tham gia đông đủ của các Thầy Cô và các sinh viên, học viên của cả hai đơn vị.

Sinh viên nhận chứng nhận tham gia học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc

Trong năm học 2023-2024, PTN và Viện đã tiếp nhận hơn 100 người học là học sinh trung học phổ thông, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh từ nhiều trường THPT và Đại học khác nhau cùng tham gia học tập và nghiên cứu. Sau thời gian “dùi mài kinh sử” đã đến lúc kết quả ngọt, Phòng thí nghiệm và Viện Tế bào gốc xin chúc mừng 02 nghiên cứu sinh đã hoàn thành đề tài nghiên cứu sinh tiến sĩ, 06 học viên cao học đã hoàn thành đề tài luận văn thạc sĩ, 29 sinh viên đã hoàn thành đề tài nghiên cứu khoá luận tốt nghiệp và 15 sinh viên đã hoàn thành chương trình thực tập trong năm học 2023-2024.

Đặc biệt, trong buổi tổng kết, Thầy Phúc và Cô Ngọc còn chia sẻ thân tình về phẩm chất liêm chính và tinh thần nghiên cứu khoa học sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn định hướng trong tương lai. Cùng với các kiến thức được Thầy Cô truyền giảng, những kinh nghiệm được đúc kết khi nghiên cứu và thực hiện đề tài khoa học tại Phòng thí nghiệm và Viện, đây sẽ là hành trang quý báu để người học tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu & Ứng dụng Tế bào gốc và Viện Tế bào gốc tự tin và sẵn sàng bước tiếp trên chặn đường mới.

Phòng thí nghiệm và Viện mong gặp lại các bạn ở tương lai đầy thành công!

Tin và ảnh: Trung tâm Đào tạo và Hỗ Trợ người học

Thời gian học tập tại Viện rất tuyệt vời và đáng nhớ ạ.

Nguyễn Thị Thiên NgaSinh viên năm học 2022-2023, 2023-2024

Em rất vui vì đã tham gia Viện tế bào gốc với tư cách là sinh viên nghiên cứu. Em cám ơn quý Thầy Cô của Viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em thực hiện khoá luận tốt nghiệp này.

Phạm Nguyễn Thảo NhiSinh viên năm học 2023-2024

Khoá học cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức về các tình huống thực tế và cách xử lý khi gặp các vấn đề trong quá trình nuôi cấy tế bào.

Các giảng viên hướng dẫn phần thực hành tận tậm và điều chỉnh các thao tác thực hành của em đúng kỹ thuật và chuẩn xác hơn.

Phan Thị Thanh Loan
Sinh viên Phan Thị Thanh Loan - Giải 3 cuộc thi SCI#7Học viên khoá "Kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật cơ bản"